เตรียมรับมือโหมดใหม่! Godzilla Vs Kong เราจะเจออะไรกันบ้าง?!

หลังจากที่ทาง PUBG Mobile มีข่าวการอัปเดตที่สำคัญ ๆ ไปเมื่อเดือนก่อน อย่างการร่วมมือกันกับภาพยนตร์เรื่อง Godzilla Vs Kong เชื่อว่าทั้งแฟนเกม และแฟนหนังหลายคน ต่างก็รอคอยอัปเดตใหม่นี้กันอย่างใจจดใจจ่อ เอาเป็นว่า เรามาลองดูกันเป็นน้ำจิ้มก่อนดีกว่า ว่าในโหมด Godzilla Vs Kong นี้ เราจะต้องเจอกับอะไรกันบ้าง!

ใครที่ยังไม่ได้ดูคลิปตัวอย่าง ดูได้จากลิงก์นี้เลย

อันดับแรกที่สำคัญสุดเรื่องแผนที่ ในโหมด Godzilla Vs Kong จะเปิดให้เล่นในแมป Erangel และ Sanhhok โดยเราจะได้เจอ Godzilla ใน Erangel ส่วน Kong จะเจอใน Sanhok นั่นเอง

เมื่อเราเข้ามาในโหมดแล้ว ลองกดเปิดมินิแมปดู จะเห็นถนนใหญ่เส้นหนึ่งที่ตัดผ่านแมปไป นั่นแหละคือถนนที่ Godzilla จะผ่านมา ในถนนตรงนั้นจะมีเสาสัญญาณ 3 เสา ซึ่ง Godzilla จะไปเล่นงานที่เสาพวกนั้นแต่ละที่ที่ไปถึง

ในระหว่างที่ Godzilla เดินลัลล้าอยู่บนถนน เราจะยังทำอะไรมันไม่ได้ จนกว่าจะเข้ารถแล้วขับไปขวางทางมัน มันก็จะปรี่เข้ามาเหยียบหรือเตะรถออกไป แล้วไล่ล่าฆ่าเรา ถ้า Godzilla ยิงแสงเลเซอร์ออกไปเมื่อไหร่ ก็ให้หลบไปทันที ไม่งั้นได้เกิดใหม่กันแน่นอน แถมตอนยิงเลเซอร์มันจะยิงแบบสุ่มพื้นที่ด้วยนะ เรียกได้ว่าหาเรื่องที ได้เจ็บกันแบบทั่วถึง ส่วน Kong ของเราก็ไม่น้อยหน้า แต่จะใช้วิธีโยนเครื่องบินใส่ผู้เล่นแทน

แล้วถ้า Godzilla ทำลายเสาสัญญาณแล้วจะเกิดอะไรขึ้น? เราผู้เล่นทุกคนก็จะไม่ได้รับผลกระทบอะไรหรอก แต่ถ้าเสาถล่มปุ๊ป ก็จะเผยให้เห็นพื้นที่ด้านใน ที่มีของให้ลูตเพียบ แล้วงานนี้ก็ตัวใครตัวมันกันล่ะ และหลังจากที่ Godzilla ถล่มเสาสัญญาณครบแล้ว ก็จะลงทะเลหายไป

อ้อ! นอกจากนี้แล้ว เราจะเห็นจุดเขียว ๆ บนแผนที่ ซึ่งเป็นแหล่งลูตชั้นดีเหมือนกันนะ แถมในแมปก็ยังมีอีกหลาย ๆ จุด ที่มีมอนสเตอร์เกิดขึ้นมา ซึ่งถึงจะมี HP สูง แต่ก็รับมือได้ไม่ยาก ก็ไปลูตของจากพวกนี้กันได้เช่นกัน

ถ้าใครอยากเจอ Mecha Godzilla ก็มีสิทธิ์ได้เจอกันบนแผนที่นั้นแหละ แต่ว่าเขาจะไม่ได้มาส่งผลอะไรกับเกมเพลย์ของเราด้วย เรียกได้ว่ามาพอให้แฟน ๆ ได้ชุ่มชื่นหัวใจกันนิด ๆ แต่แค่นี้แฟน Godzilla Vs Kong ก็ฟินกันแล้วใช่มั้ยล่ะ! ทุกคนยังคาดหวังอะไรจากในโหมดเกมนี้กันอีก ลองแชร์ความคิดเห็นกันมาได้เลยนะ!

.

Credit

แชร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *