Speed Drifters เกมใหม่กับค่าย การีน่า | Breaker-Shoes – รองเท้าเบรกเกอร์

ตะกร้าสินค้า

ปิด

Speed Drifters เกมใหม่กับค่าย การีน่า

โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2019

Speed Drifters เกมใหม่กับค่าย การีน่า

     https://www.thailandesportclub.com/wp-content/uploads/2018/12/00-40.png

      เขย่าวงการเกมมือถือกันอย่างต่อเนื่อง กับค่าย Garena ที่ยืนหนึ่งเรื่อง E-Sports มาโดยตลอด เริ่มต้นปีได้ไม่กี่วัน ก็มีข่าวให้ชาวเกมเมอร์ได้ตื่นเต้นกันยกใหญ่ เพราะเกมใหม่ที่ออกมานี้ ฉีกแนวทุกการแข่งขันเกมมือถือ พักยกจากการต่อสู้บนสมรภูมิ มาเป็นยกขบวนซิ่งกันบนท้องถนนไปพร้อมๆ กับ Speed Drifters เกมนี้กันดีกว่า!

       สำหรับเกมมือถือมาใหม่งวดนี้ มั่นใจเลยว่าต้องโดนใจพวกนายแน่นอน โดยเฉพาะใครที่เป็นสายซิ่ง ชอบอะไรแมนๆ แต่งรถ อยากจะโลดแล่นไปบนท้องถนน บิดกันแบบเต็มที่ ก็มาจับจองเลนกันได้เลย ในขณะเดียวกันแม้จะเป็นผู้หญิงก็ยังสามารถเล่นไป รู้สึกเท่ไปก็ได้เช่นกัน! โดยสีสันในเกมนี้ไม่ได้มีแค่การแข่งรถ เพราะยังมีลูกเล่นอื่นๆ มากมายให้เราได้สนุกไปกับการแข่งขัน สำหรับจุดเด่นหลักๆ ในเกมนี้ ขอหยิบยกมายั่วเหล่าเกมเมอร์กันพอเป็นน้ำจิ้มก่อนละกัน!

      เพิ่มสีสันความสนุก ด้วยโหมดไอเทม เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้สำหรับเกมแข่งรถ เพราะเราจะไม่ได้แข่งกันื่อๆ แต่มีไอเทมหลากหลายให้เลือกใช้ เพื่อเพิ่มรสชาติในการแข่ง ให้มันส์ สนุก ดุเดือดมากยิ่งขึ้น!
      ไม่ต้องกลัวว่าจะยืดยาวหรือยืดเยื้อไม่มีวันจบสิ้น สำหรับสายซิ่งใจร้อน อยากจะซิ่งแซง ปั๊มแรงค์ ปั๊มเหรียญหลายๆ สนาม เพราะเกมนี้ แต่ละการแข่งขันสามารถจบได้ภายใน 3 นาที! บร๊ะ! อะไรมันจะไวปานสายฟ้าขนาดเน้! จับคู่ก็ไว จบก็ไว เอ้า ซิ่งกันไปยาวๆ!
      เอ้าแน่นอน มาเล่นเกมแข่งรถทั้งที การีน่าก็ไม่ได้มาให้แข่งทื่อๆ อยู่แล้ว มันต้องมีอะไรมาเป็นแรงบันดาลใจ เพิ่มรสชาติให้การเล่นสนุกสนานกันสักหน่อย และแน่นอนว่าสำหรับเกมแข่งรถจะขาดอะไรไปก็ได้ แต่ถ้าไม่มีระบบแต่งรถก็คงไม่ใช่แล้ววว! สำหรับ Speed Drifters มั่นใจได้เลยว่า นอกจากจะได้สนุกกับการซิ่งแล้ว ยังได้สนุกกับการโชว์รถสวยๆ ที่สร้างขึ้นมาด้วยน้ำพักน้ำแรง (และอาจจะน้ำเงิน) ของตัวเองอย่างแน่นอน!
      

      อะอะอ้าว ถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นเกมแห่งการแข่งขันแล้ว จะไม่ให้มีระบบนี้ไม่ได้เด็ดขาดเชียว บอกตรงๆ ว่าคิดว่าจะมีโหมดแรงค์มาให้เราได้ปั้นตัว ไต่ระดับก็รู้สึกสนุกจนไม่อยากจะรอแล้ว! เอาล่ะ ใครจะได้เป็นที่ 1 ของลีดเดอร์บอร์ด เตรียมวอร์มนิ้วรอกันได้เลย!

ลงทะเบียนล่วงหน้า ลุ้นรับรางวัล!

      สำหรับใครที่คิดว่า กายพร้อม ใจพร้อม อย่ารออยู่เฉยๆ ไปร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าได้เลย เพราะนอกจากจะได้ลุ้นรางวัลภายในเกมแล้ว ยังมีลุ้นรางวัลใหญ่ที่จะทำให้คุณได้อุปกรณ์ดีๆ ไปดริฟต์กันให้ลื่นปรื๊ด ลื่นปรื๊ด อย่าง Iphone XS อีกต่างหาก

      เรียกว่าก้าวนี้ เป็นก้าวที่ดีสำหรับการีน่าเลยทีเดียว สำหรับใครที่รักเกม และอีสปอร์ต ไม่ควรปล่อยให้เกมนี้ผ่านสายตาไปเฉยๆ เพราะอนาคตคุณอาจจะกลายมาเป็นนักแข่งรถบนมือถือระดับโลกก็เป็นได้!

1 ความคิดเห็น

  • นาย นัทธพงศ์ นามแก้ว: January 23, 2019

    เปรม นอน’น น้อย’ย

คอมเมนต์

ความคิดเห็นบล็อกทั้งหมดจะถูกตรวจสอบก่อนที่จะเผยแพร่